Combo Khởi động – HSK5 (Học online với giáo viên)

1. Khóa học này dành cho ai?

– Dành cho người đã học xong phát âm chuẩn, muốn học một mạch lên trình độ Tiếng Trung cao cấp, giao tiếp Tiếng Trung như người bản xứ.

– Dành cho những anh chị đi làm, kinh doanh bận rộn, muốn học Tiếng Trung nhanh chóng hiệu quả và không quá vất vả, tập trung vào giao tiếp.

– Dành cho những bạn sinh viên muốn học Tiếng Trung để thi chứng chỉ ra trường hoặc xin học bổng du học.

– Dành cho những bạn hay chán học, không thể kiên trì với cách học cũ khô khan và nhàm chán.

2. Giáo trình Emotional Chinese và Giáo trình chuẩn HSK 5

– Giới thiệu về giáo trình Emotioanl Chinese Giáo trình Emotional Chinese là một trong những giáo trình đầu tiên do người Việt viết cho người Việt, khắc phục được những mặt khó khăn khi người Việt học Tiếng Trung. Giúp bạn vừa giao tiếp được, vừa nhớ được chữ Hán, vừa nắm vững ngữ pháp để tham gia các kì thi lấy chứng chỉ HSK 5

6 chìa khóa vàng mà Emotional Chinese mang đến cho bạn là:

– Đẩy mạnh tính cá nhân hóa: Thay vì học các bài khóa về câu chuyện của một anh Trương nào đó ở Bắc Kinh, bạn sẽ được học cách tự giới thiệu bản thân và câu chuyện của chính mình để vận dụng được luôn kiến thức được học.

– Kích thích cảm xúc và hào hứng cho người học: học bằng 5 giác quan, học tiếng Trung qua bài hát, hình ảnh, các câu khẩu ngữ, từ lóng hiện đại,..

– Khám phá từ mới qua ngữ cảnh: học từ vựng qua ngữ cảnh thực tế giúp bạn tự có ấn tượng và ghi nhớ từ đó lâu hơn

– Cây từ vựng, tam giác từ: tận dụng lợi thế của người Việt khi học tiếng trung đó chính là kho từ Hán Việt khổng lồ

– Lặp lại các yếu tố ngôn ngữ đã biết: mỗi từ vựng lặp lại ít nhất 4 lần, ngữ pháp lặp lại ít nhất 2 lần với ngữ pháp đơn giản và 4 lần với ngữ pháp khó. Từ đó tạo vết hằn của thông tin lên vỏ não

– Phổ nhạc từ vựng và các quy tắc ngữ pháp: học thuộc từ vựng và ngữ pháp tiếng trung đễ dàng hơn qua giai điệu các bài hát quen thuộc từ thuở lọt lòng như: Bé lên ba; Đàn gà trong sân nhà;…

-Giới thiệu về Giáo trình chuẩn HSK 5

Giáo trình HSK 5 tiêu chuẩn gồm 2 cuốn giáo trình và 2 cuốn bài tập. Nội dung sách tương ứng với trình độ HSK 5. Đây là giai đoạn học tiếng trung cao cấp, lượng kiến thức của 1 bài dài hơn và đa dạng kiến thức khoa học, văn hóa…

4. Bạn nhận được gì sau khóa học

– Đạt được trình độ Tiếng Trung cao cấp, tự tin làm việc tại các doanh nghiệp làm việc với người Trung Quốc.

– Tự tin giao tiếp, giao tiếp lưu loát với người Trung Quốc. – Xem và dịch được các video ngắn, phim Trung Quốc, xem phim không cần vietsub.

– Đủ năng lực đạt chứng chỉ HSK5 hoặc thi chuẩn đầu ra (tốt nghiệp đại học) tiếng Trung tại một số trường đại học.

– Đủ kiến thức để học lên tiếng Trung cao hơn hoặc học để thi lấy chứng chỉ như HSK6, HSKK cao cấp,…

– Đủ năng lực xin học bổng tại các trường Trung Quốc, nghe giảng bằng tiếng Trung, tham gia trại đông, trại hè, các khóa học online do các trường đại học Trung Quốc tổ chức.

Bình luận