Combo Khóa Tăng tốc – Cất cánh (Học online với giáo viên)

1. Khóa học này dành cho ai?

– Dành cho người đã học xong Tiếng Trung cơ bản, muốn học lên trình độ trung cấp, thành thạo giao tiếp tiếng Trung thông dụng.

– Dành cho những anh chị đi làm, kinh doanh bận rộn, muốn học Tiếng Trung nhanh chóng hiệu quả và không quá vất vả, tập trung vào giao tiếp.

– Dành cho những bạn sinh viên muốn học Tiếng Trung để thi chứng chỉ ra trường hoặc xin học bổng du học.

– Dành cho những bạn hay chán học, không thể kiên trì với cách học cũ khô khan và nhàm chán.

2. Giáo trình học

– Emotional Chinese (Tăng tốc và Cất cánh)

– Giới thiệu về giáo trình: Giáo trình Emotional Chinese là một trong những giáo trình đầu tiên do người Việt viết cho người Việt, khắc phục được những mặt khó khăn khi người Việt học Tiếng Trung. Giúp bạn vừa giao tiếp được, vừa nhớ được chữ Hán, vừa nắm vững ngữ pháp để tham gia các kì thi lấy chứng chỉ.

6 chìa khóa vàng mà Emotional Chinese mang đến cho bạn là:

– Đẩy mạnh tính cá nhân hóa: Thay vì học các bài khóa về câu chuyện của một anh Trương nào đó ở Bắc Kinh, bạn sẽ được học cách tự giới thiệu bản thân và câu chuyện của chính mình để vận dụng được luôn kiến thức được học.

– Kích thích cảm xúc và hào hứng cho người học: học bằng 5 giác quan, học tiếng Trung qua bài hát, hình ảnh, các câu khẩu ngữ, từ lóng hiện đại,..

– Khám phá từ mới qua ngữ cảnh: học từ vựng qua ngữ cảnh thực tế giúp bạn tự có ấn tượng và ghi nhớ từ đó lâu hơn

– Cây từ vựng, tam giác từ: tận dụng lợi thế của người Việt khi học tiếng trung đó chính là kho từ Hán Việt khổng lồ

– Lặp lại các yếu tố ngôn ngữ đã biết: mỗi từ vựng lặp lại ít nhất 4 lần, ngữ pháp lặp lại ít nhất 2 lần với ngữ pháp đơn giản và 4 lần với ngữ pháp khó. Từ đó tạo vết hằn của thông tin lên vỏ não

– Phổ nhạc từ vựng và các quy tắc ngữ pháp: học thuộc từ vựng và ngữ pháp tiếng trung đễ dàng hơn qua giai điệu các bài hát quen thuộc từ thuở lọt lòng như: Bé lên ba; Đàn gà trong sân nhà;…

3. Số buổi học và nội dung từng buổi học.

Đây là lộ trình học lên trình độ Tiếng Trung trung cấp, thành thạo nghe nói đọc viết trung cấp, giao tiếp lưu loát Tiếng Trung thông dụng nên được chia làm 2 học phần (tăng tốc và cất cánh).

Mỗi học phần có 27 buổi học, Mỗi buổi học dài 1h30 phút, mỗi tuần học 3 buổi.

4. Bạn nhận được gì sau khóa học

– Nắm được khoảng 1400 từ chính thức và 1000 từ vựng mở rộng. Khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp với những ví dụ chi tiết, rõ ràng, giúp bạn giao tiếp phản xạ nhanh.

– Đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp, công ty Trung Quốc hoặc làm việc trực tiếp cùng người Trung Quốc.

– Tự tin giao tiếp Tiếng Trung với bạn bè, đối tác người Trung Quốc.

– Đủ năng lực đạt chứng chỉ HSK4 hoặc thi chuẩn đầu ra (tốt nghiệp đại học) tiếng Trung tại một số trường đại học.

– Đủ kiến thức để học lên tiếng Trung cao cấp hoặc các chứng chỉ như HSK5, HSKK cao cấp,…

– Đủ năng lực xin học bổng tại các trường Trung Quốc, nghe giảng bằng tiếng Trung, tham gia trại đông, trại hè, các khóa học online do các trường đại học Trung Quốc tổ chức.

 

Bình luận