Khóa học Tăng tốc

4.500.000 

Khóa Tăng tốc – cung cấp 1000 từ chính thức và 900 từ vựng mở rộng và 200 cấu trúc ngữ pháp với những ví dụ chi tiết, rõ ràng, giúp bạn giao tiếp phản xạ nhanh. Đủ khả năng thi chứng chỉ HSK4 và xin học bổng tại các trường Trung Quốc, nghe giảng bằng tiếng Trung, tham gia trại đông, trại hè, các khóa học online do các trường đại học Trung Quốc tổ chức.

Danh mục:

Mô tả

1. Khóa học này dành cho ai?

– Dành cho người đã học xong khóa Khởi động, Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3, muốn học lên trình độ trung cấp.

– Dành cho các bạn tự học xong Tiếng Trung cơ bản và muốn học nâng cao thêm.

– Dành cho các bạn có nhu cầu sử dụng Tiếng Trung trên mức cơ bản trong giao tiếp thường ngày.

– Dành cho những bạn hay chán học, không thể kiên trì với cách học cũ khô khan và nhàm chán.

2. Giáo trình học

– Emotional Chinese (Tăng tốc)

– Giới thiệu về giáo trình: Giáo trình Emotional Chinese là một trong những giáo trình đầu tiên do người Việt viết cho người Việt, khắc phục được những mặt khó khăn khi người Việt học Tiếng Trung. Giúp bạn vừa giao tiếp được, vừa nhớ được chữ Hán, vừa nắm vững ngữ pháp để tham gia các kì thi lấy chứng chỉ.

6 chìa khóa vàng mà Emotional Chinese mang đến cho bạn là:

– Đẩy mạnh tính cá nhân hóa: Thay vì học các bài khóa về câu chuyện của một anh Trương nào đó ở Bắc Kinh, bạn sẽ được học cách tự giới thiệu bản thân và câu chuyện của chính mình để vận dụng được luôn kiến thức được học.

– Kích thích cảm xúc và hào hứng cho người học: học bằng 5 giác quan, học tiếng Trung qua bài hát, hình ảnh, các câu khẩu ngữ, từ lóng hiện đại,..

– Khám phá từ mới qua ngữ cảnh: học từ vựng qua ngữ cảnh thực tế giúp bạn tự có ấn tượng và ghi nhớ từ đó lâu hơn

– Cây từ vựng, tam giác từ: tận dụng lợi thế của người Việt khi học tiếng trung đó chính là kho từ Hán Việt khổng lồ

– Lặp lại các yếu tố ngôn ngữ đã biết: mỗi từ vựng lặp lại ít nhất 4 lần, ngữ pháp lặp lại ít nhất 2 lần với ngữ pháp đơn giản và 4 lần với ngữ pháp khó. Từ đó tạo vết hằn của thông tin lên vỏ não

– Phổ nhạc từ vựng và các quy tắc ngữ pháp: học thuộc từ vựng và ngữ pháp tiếng trung đễ dàng hơn qua giai điệu các bài hát quen thuộc từ thuở lọt lòng như: Bé lên ba; Đàn gà trong sân nhà;…

3. Số buổi học và nội dung từng buổi học.

Học phần có 27 buổi học, Mỗi buổi học dài 1h30 phút, mỗi tuần học 3 buổi.

4. Bạn nhận được gì sau khóa học

– Nắm được khoảng 1000 từ chính thức và 900 từ vựng mở rộng. Khắc sâu 200 cấu trúc ngữ pháp với những ví dụ chi tiết, rõ ràng, giúp bạn giao tiếp phản xạ nhanh.

– Giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc như hỏi thăm, mua sắm, du lịch, học tập, rèn luyện sức khỏe, phỏng vấn xin việc, giáo dục con cái,…

– Tự tin giao tiếp Tiếng Trung với bạn bè, đối tác người Trung Quốc.

– Đủ năng lực đạt chứng chỉ HSK4.

– Đủ năng lực xin học bổng tại các trường Trung Quốc, tham gia trại đông, trại hè, các khóa học online do các trường đại học Trung Quốc tổ chức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học Tăng tốc”